Tập đoàn sunshine bắt tay với ông lớn Porta Door

lễ ký kết 2 bên

Nâng cao chất lượng công trình, Sunshine Group 'bắt tay' với Tập đoàn cửa hàng đầu châu Âu Porta Door

Mục tiêu của việc tạo ra các sản phẩm bất động sản chất lượng cao đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, Sunshine Group đã ký hợp đồng chiến lược với các nhà sản xuất và phân phối Cửa Porta Door hàng đầu của châu Âu với sự có mặt của Đại sứ đặc mệnh toàn quyền của nước Cộng hòa Ba Lan tại Việt Nam .

Sáng ngày 3 tháng 10, tại Hà Nội, lễ ký kết hợp tác chiến lược ba bên giữa Tập đoàn Sunshine Group – Công ty Porta KMI Poland Sp.Z oo và Công ty Cổ phần Đầu tư B & B trong việc thiết kế, cung cấp và lắp đặt hệ thống Porta đã diễn ra long trọng.

Sự hiện diện của Barbara Szymanowska – Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Ba Lan tại Việt Nam và các vị khách quan trọng khác cũng đã được tham dự.

Pawel Jankowski, Giám đốc Xuất khẩu của Porta KMI Poland Sp.Z oo – Nhà sản xuất cửa Porta (Ba Lan) cho biết: Với hơn 25 năm kinh nghiệm, Porta Door nổi tiếng. là nhà sản xuất cửa hàng hàng đầu thế giới với 7 nhà máy ở châu Âu, chuyên sản xuất cửa ra vào để đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của châu Âu.

Porta đa dạng mẫu, chủng loại và kích cỡ được hoàn thiện với công nghệ cao từ nguyên liệu gỗ tự nhiên, HDF, MDF, chipboard, kim loại … mang lại nhiều sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng, từ cửa ra vào, cửa ra vào, cửa ngoài trời đến cửa kỹ thuật đa năng. ..

Ngoài các tính năng như lửa, chống khói, chống tiếng ồn, chống phá, chống hóa chất … Cổng Porta cũng đảm bảo sự sang trọng thẩm mỹ từ hiện đại đến cổ điển.

Nhờ những tính năng vượt trội này, cửa ra vào Porta đã trở thành một thương hiệu uy tín, được sử dụng trong nhiều công trình trên thế giới. Tại Việt Nam, Porta Door được phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần Đầu tư B & B từ năm 2015.

Là một tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu tại Việt Nam và có nhiều dự án chiến lược về bất động sản, SunShine Group hướng tới cung cấp cho thị trường những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất theo uy tín và chất lượng.

Chia sẻ tại buổi lễ ký kết, đại diện Tập đoàn SunShine, ông Đỗ Văn Trường, Tổng Giám đốc nhấn mạnh: Không chỉ những yêu cầu kỹ thuật nghiêm ngặt về xây dựng mà chủ đầu tư SunShine Group luôn cẩn thận khi lựa chọn đối tác cung cấp thiết bị và vật liệu tiên tiến nhất để hoàn thành dự án.

"Chúng tôi rất tự tin khi ký hợp đồng chiến lược với Porta Ba Lan và B & B – một công ty có uy tín chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm cửa Porta ở Việt Nam", Truong cho biết. cho

Các nhà lãnh đạo Tập đoàn Sunshine đã tham dự lễ ký kết hợp tác chiến lược.

Ông Trương cũng mong đợi: Hợp tác chiến lược này sẽ góp phần nâng cao uy tín của thương hiệu và mang lại giá trị tốt cho khách hàng và xã hội bằng những sản phẩm chất lượng tốt nhất. người đầu tiên.

Đại diện của Sunshine Group tặng hoa cho Barbara Szymanowska – Đại sứ đặc mệnh toàn quyền của nước Cộng hòa Ba Lan tại Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Ba Lan Ba ​​Lan Barbara Szymanowska bày tỏ vui mừng vì sự hợp tác ba bên, bởi vì nó không chỉ thiết lập quan hệ thương mại mà còn thúc đẩy và phát triển tình hữu nghị giữa hai nước.

Theo baomoi.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *