Tập đoàn Sunshine ‘bắt tay’ ông lớn CitySmart xây dựng trường quốc tế

lễ hợp tác

Để xây dựng một hệ thống giáo dục hiện đại cho trẻ em tại các dự án của Sunshine Group, tập đoàn đã hợp tác với City Smart để xây dựng Trường mẫu giáo Sunshine Maple Bear International.

Sunshine Group là một tập đoàn đa ngành hoạt động trong nhiều lĩnh vực như bất động sản, thương mại, truyền thông, giáo dục … Bên cạnh lĩnh vực chính là đầu tư – phát triển các dự án bất động sản Một trong những mục tiêu khởi đầu của Sunshine Group là mang lại những lợi ích thiết thực cho xã hội, bao gồm đầu tư vào việc phát triển cơ sở hạ tầng giáo dục tiêu chuẩn quốc tế.

Bắt đầu từ mục tiêu này, Sunshine Group đã liên tục tìm kiếm và lựa chọn các đối tác chuyên nghiệp và uy tín để làm việc cùng nhau để mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Thông qua một cuộc điều tra và khảo sát kỹ lưỡng, Maple Bear, hệ thống giáo dục mầm non hàng đầu của Canada, đã trở thành một thương hiệu mà Tập đoàn Sunshine đã chọn để hợp tác. Cùng với đó là sự hợp tác của CitySmart – một đơn vị có uy tín trong việc phát triển hệ thống giáo dục tiêu chuẩn quốc tế cho trẻ em ở Việt Nam sẽ góp phần quan trọng trong việc đưa nền giáo dục hiện đại, Giúp họ phát triển những phẩm chất cần thiết cho tương lai một cách toàn diện.

Tập đoàn Sunshine 'bắt tay' với CitySmart để xây dựng Trường Quốc tế Sunshine Maple Bear.

Trên cơ sở đó, ngày 20 tháng 9, lễ ký kết hợp tác chiến lược xây dựng và phát triển hệ thống trường mẫu giáo quốc tế Sunshine Maple Bear giữa Sunshine Group và các đối tác của CitySmart đã được tổ chức thành công tại trụ sở Sunshine Group tại Hà Nội.

Tại buổi lễ, ông Đỗ Văn Trường – Tổng giám đốc Tập đoàn Sunshine cho biết: "Tập đoàn Sunshine luôn nỗ lực mang lại lợi ích cho xã hội, bao gồm cả đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng giáo dục cho người dân, người trong tương lai trong dự án. Đối tác CitySmart, hệ thống trường mẫu giáo Sunshine Maple Bear sẽ trở thành một thương hiệu uy tín sẽ phát triển và phát triển cho các chủ sở hữu tương lai của đất nước. "

Chủ tịch Tập đoàn Sunshine, ông Đỗ Văn Trương, nói: "Tập đoàn Sunshine phấn đấu đem lại lợi ích cho xã hội, bao gồm đầu tư cho phát triển cơ sở hạ tầng giáo dục".

Maple Bear là một hệ thống trường mẫu giáo Canada có sử dụng giáo dục mầm non tiên tiến do các chuyên gia giáo dục hàng đầu phát triển. Mục tiêu của Maple Bear là xây dựng một nền tảng vững chắc cho trẻ em tuổi đi học mẫu giáo: trí tuệ, sáng tạo, tình cảm, xã hội và thể chất. Đặc biệt, phương pháp giảng dạy và các nguyên tắc sư phạm tiêu chuẩn, đã chứng tỏ có hiệu quả trong thực tế.

Tại buổi lễ ký kết, Tiến sĩ Thomas Chan, Chủ tịch Tập đoàn CitySmart đã đưa ra rất nhiều ý kiến ​​thực tế về chiến lược xây dựng Trường Quốc tế Sunshine Maple Bear.

Tiến sĩ Thomas Chan, Chủ tịch của CitySmart Group, cho biết các cuộc điều tra quốc tế được tiến hành qua nhiều năm cho thấy hệ thống giáo dục Canada đứng thứ bảy trên thế giới và đứng đầu trong các nước nói tiếng Anh.

Theo đó, "Maple Bear đã có mặt tại Việt Nam trong 8 năm với 3 cơ sở tại Hà Nội và 3 cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh, tại Việt Nam, sinh viên hoàn thành các trường mẫu giáo Maple Bear có thể giao tiếp song ngữ; ở đầu lớp ", Tiến sĩ Thomas Chan nói.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược để xây dựng và phát triển hệ thống trường mẫu giáo Sunshine Maple Bear giữa Sunshine Group và các đối tác của CitySmart đã thành công.

Sự kiện này được coi là cột mốc quan trọng, chính thức ra mắt chuỗi dự án giáo dục của Sunshine Group. Với năng lực và sự nhiệt tình của Sunshine Group và CitySmart Group, Sunshine Maple Bear Preschool System hứa hẹn sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy với các cơ sở vật chất và giáo dục chất lượng cao.

Theo đó, "Maple Bear đã có mặt tại Việt Nam trong 8 năm với 3 cơ sở tại Hà Nội và 3 cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh, tại Việt Nam, sinh viên hoàn thành các trường mẫu giáo Maple Bear có thể giao tiếp song ngữ; ở đầu lớp ", Tiến sĩ Thomas Chan nói.

Tại lễ ký kết hợp tác chiến lược, Sunshine Group và CitySmart đã cùng nhau đưa ra những ý tưởng có ý nghĩa

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *