Sở hưu hộ sunshine city giá chỉ từ 2,5 tỷ đồng

không gian xanh đẳng cấp tại dự án chung cư sunshine city hà nội

Khu căn hộ cao cấp sunshine city chỉ có 2,5 tỷ đồng được thiết kế theo mô hình căn hộ không gian 3 chiều, phù hợp với nhiều khách hàng, đáp ứng nhu cầu thư giãn cũng như mang lại lợi nhuận cao cho khách hàng.

Sunshine city là dự án Đô thị Xanh được xây dựng tại cửa ngõ phía tây Hồ Tây và do sunshine group, công ty phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam đầu tư. Dự án được thiết kế và xây dựng với một khu liên hiệp biệt thự – liền kề – căn hộ cao cấp, và hệ thống tiện ích 40 cơ sở hạ tầng cao được bố trí đồng bộ với hạ tầng kỹ thuật – xã hội trên diện tích 5 ha.

Căn hộ 2,5 tỷ bao gồm 2 phòng ngủ, được thiết kế 3 không gian bao gồm: 2 phòng ngủ chính, và một không gian liên tục (bao gồm nhà bếp, phòng ăn, phòng khách). Phòng đa dụng có thể được sử dụng như phòng ngủ thứ hai, phòng đọc sách hoặc phòng chơi cho trẻ em.

tổng quan sunshine city ciputra

Các nhà đầu tư khi mua căn hộ sunshine city sẽ chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn và tận hưởng không gian nghỉ dưỡng sang trọng nhất.

Đặc biệt, dự án còn có hệ thống 40 tiện ích và dịch vụ cao cấp như sân đỗ trực thăng, trường học, bể bơi ngoài trời trên tầng mái, phòng khách sang trọng … tất cả để mang lại cuộc sống trọn vẹn. thoải mái nhất cho chủ nhân căn hộ. Hiện tại dự án đang được đẩy nhanh để hoàn thành chỉ tiêu đề ra.

Sunshine city cũng bao gồm nhiều tiện ích và các phương tiện khác: Spa – Phòng tập thể dục – Yoga, chuỗi các tiện ích mua sắm, chuỗi cửa hàng thực phẩm

Sống ở sunshine city, người dân luôn được đảm bảo với hệ thống an ninh tiêu chuẩn mà sunshine group áp dụng cùng với các dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh với bệnh viện quốc tế trong khu vực đô thị. .

Với những ưu điểm vượt trội, đây chắc chắn là một dự án hoàn hảo để mang lại điều kiện sống thoải mái cho cả khách hàng và người tiêu dùng về tinh thần và thể chất không cho đám đông, đảm bảo cuộc sống trọn vẹn trên trần nhà ngay cả khi những khách hàng khó tính nhất.

Chuyển đổi lợi thế, Vinhomes Trần Duy Hưng hấp dẫn các doanh nhân có nhu cầu đầu tư và với chính bản thân người dân cũng cần phải sống và làm việc trong dự án.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *