Sở hữu sunshine city là sở hữu cả không gian sống lý tưởng

tiện ích dự án sunshine city

Sở hữu sunshine city là sở hữu cả không gian sống lý tưởng

Chung cư sunshine city được thiết kế với ý tưởng của những dự án bất động sản hàng đầu trên thế giới, dự án đã thu hút được nhiều nhà đầu tư, cho đến nay đã lọt tầm ngắm của nhiều nhà đầu tư. Dự án định hướng theo hướng phát triển: cuộc sống xanh, sự cân bằng lành mạnh. Hãy xem những điểm nổi bật của dự án sunshine city.

Sunshine City có một vị trí tuyệt vời

Lần đầu tiên để chiếm vị trí tiên phong về dự án bất động sản cao cấp hàng đàu phía tây thủ đô của dự án, Sunshine city có nhiều lợi thế chiến lược. Được xây dựng trên con đường Phạm Văn Đồng, là con đường đẹp duy nhất ở khu vực Tây Hồ Tây. Đó là con đường không chỉ trong phát triển đô thị mà còn dễ dàng tiếp cận các tuyến đường huyết mạch lớn như Võ chí công, cầu nhật tân, cầu thăng long.

Vị trí chung cư sunshine city

Chung cư sunshine city đa dạng loại hình căn hộ

Dự án sunshine city có nhiều loại căn hộ đẳng cấp nhưng điển hình là: căn hộ cao cấp, liền kề, biệt thự. Mỗi căn hộ có đặc tính riêng và có một biểu tượng thiết kế tuyệt vời.

Với sức mạnh mạnh mẽ về tài chính, thị trường bất động sản có uy tín, những gì Sunshine group xây dựng có thể đoán: Chung cư sunshine city không chỉ muốn mang đến cho thị trường thương hiệu trong đầu tư bất động sản, mà còn để lấy tất cả các file khách hàng bằng cách loại khác nhau.

mặt bằng căn hộ sunshine city

Hệ thống tiện ích đẳng cấp chung cư sunshine city

Các tiện ích và dịch vụ của sunshine city đều có đẳng cấp, vận hành chuyên nghiệp và được trang bị những thiết bị tốt nhất. Với sự thành công của các dự án trước đây, khách hàng và nhà đầu tư có thể hoàn toàn tin tưởng vào cơ sở của sunshine city. Với mong muốn mang lại không gian sống hoàn hảo màu xanh, tại Chung cư Sunshine city được trang bị với hơn 40 lớp tiện ích, chẳng hạn như: bãi đậu trực thăng trên lóc tòa nhà, đường dạo bộ trên không, phòng khám, Trường học, Trung tâm mua sắm và các cơ sở giải trí 5 sao khác.

tiện ích dự án sunshine city

Những điểm nổi bật của chung cư sunshine city là những căn hộ cao cấp, giá trị thực tiễn và nhiều tiềm năng. Để biết thêm thông tin về tất cả các thông tin và căn hộ sunshine city khách hàng liên hệ với chúng tôi để có thông tin chính xác nhất.  

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *