GIỚI THIỆU DỰ ÁN SUNSHINE CITY CIPUTRA

DỰ ÁN CHUNG CƯ SUNSHINE CITY HÀ NỘI

Khu căn hộ Sunshine City là một khu phức hợp dự án bao gồm: Căn hộ Văn phòng, Căn hộ Condotel, Căn hộ cao cấp, Trung tâm Thương mại kết hợp với các dịch vụ và tiện nghi. Chủ đầu tư Tập đoàn Sunshine phát triển và xây dựng với quy mô 6 tòa nhà với sức chứa 4000 người ở khu đô thị Nam Thăng Long – bên cạnh khu đô thị Ciputra sẽ là một trong những thành phố lớn nhất của Hà Nội tương lai.

TỔNG QUAN DỰ ÁN THÀNH PHỐ SUNSHINE

Tên dự án: Sunshine City.

Chủ đầu tư: Sunshine Group.

Địa điểm: Khu đô thị Ciputra, Nam Thăng Long, Hà Nội.

Tổng diện tích đất: 21.702 m2.

Tổng số căn hộ: 2.368 căn hộ.

Chiều cao tầng: 38 ~ 40 tầng.

tầng hầm: 02

Tổng vốn đầu tư: 5000 tỷ đồng.

Giao hàng dự kiến: 2/2019.

DỰ ÁN CHUNG CƯ SUNSHINE CITY HÀ NỘI

VỊ TRÍ CỦA THÀNH PHỐ SUNSHINE

Tại Hà Nội, rất ít dự án có một vị trí đặc biệt như Sunshine City. Nằm ở gần chân cầu Nhật Tân trên bờ Nam sông Hồng. Trên đất Phú Thượng nổi tiếng với những ngôi nhà cổ. Được coi là khu vực địa lý đắc địa của Thủ đô văn hiến ngàn năm.

Theo nghiên cứu về địa lý của Thăng Long – Hà Nội. Nó bao gồm hai dãy núi chính, từ đỉnh Ba Vì Và Tam Đảo. Cùng với Sông Hồng chảy theo hướng Tây Bắc – Đông Nam. Song song với mạch Tam Đảo với sự xuất hiện của một con rồng Duỗi mình xuôi xuống phía đồng bằng Bắc Bộ

vị chí sunshine city ciputra hà nội

Theo đó, bờ Nam của hợp lưu sông Hồng – thuộc khu vực Phú Thượng – Nhật Tân xung quanh Hồ Tây là "đầu Rồng" các yếu tố được coi là đẹp nhất về phong thủy.

Nằm ở vị trí có thể được coi là trung tâm của khu vực "đầu rồng". Thành phố Sunshine cung cấp tầm nhìn không giới hạn về Hồ Tây thơ mộng, Sông Hồng hoài cổ và Cầu Nhật Tân đầy màu sắc. Thưởng thức tất cả vẻ đẹp tự nhiên vốn có trong phong cảnh của khu vực này, cũng như môi trường thoáng mát trong lành.

Với phương châm "Tất cả vì những tiện nghi của cuộc sống". Tại Sunshine City, tất cả các dịch vụ tiện ích và dịch vụ cao cấp phục vụ người dân được tích hợp hoàn toàn với thiết bị thông minh và hiệu quả. Đặc biệt, không gian cho các hoạt động cộng đồng tập trung vào quy hoạch và thiết kế, đẳng cấp thế giới.

tiện ích dịch vụ dự án sunshine city

Tại căn hộ Sunshine City được trang bị trung tâm mua sắm cao cấp. Một không gian mua sắm thú vị. Khu vực nhà hàng với thương hiệu từ châu Âu, châu Á.

Phòng tập thể dục chuyên nghiệp … Khu spa sang trọng với phong cách chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chu đáo.

Bốn bể bơi gia đình nằm bên trong tòa nhà.

Vườn công viên giải trí dành cho cư dân, nơi thư giãn tuyệt vời.

Các trường tiêu chuẩn quốc tế đáp ứng môi trường học tập chuyên nghiệp cho con của bạn.

Phòng khám hiện đại cung cấp chăm sóc sức khoẻ theo tiêu chuẩn quốc tế. Dành cho mọi lứa tuổi trong môi trường an toàn, ấm áp và thân thiện.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *