Cơ sở hạ tầng xung quanh dự án sunshine city

tổng quan 6 tòa tháp chung cư sunshine city

Cơ sở hạ tầng xung quanh dự án sunshine city

Dự án sunshine city được xây dựng ở phía tây thủ đô. Vị trí của dự án được đánh giá rất cao và di chuyển vô cùng thuận tiện. Ngoài ra, nhiều cơ sở hạ tầng xung quanh dự án Furong Garden đã được nâng cấp để xây dựng như một điều kiện tiên quyết cho sự phát triển của dự án.

Xây dựng cơ sở hạ tầng đô thị đẳng cấp

Một khi sunshine city đã được đưa vào sử dụng sẽ đem lại diện mạo mới cho Thủ Đô. Ở phía tây thủ đô, các con đường và dự án quan trọng như Võ chí công, Cầu nhật tân là một trong những con đường đẹp nhất ở Việt Nam.

Ngoài ra, đường cao tốc cũng sẽ được kết hợp dẫn đến sự phát triển của các dự án bất động sản cao cấp khác phát triển theo.

Vị trí chiến lược chung cư sunshine city

Sunshine city – Phong cách sống thượng lưu

Khu căn hộ sunshine city có diện tích khoảng 5 ha, có hệ thống tiện ích và cửa hàng hiện đại, căn hộ cao cấp hứa hẹn mang lại một cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh và tiện nghi công cộng cho thành phố hiện đại. , Từ trường học, thể thao và hệ thống câu lạc bộ hiện đại …

Toàn Cảnh 5 ha của dự án, gồm hệ thống hồ bơi, khu vui chơi ngoài trời, 5 sao tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống vườn cây xanh … mang lại không gian trong lành hòa mình với thiên nhiên.

Dự án bao gồm 6 tòa tháp căn hộ cao cấp, liền kề khu biệt thự nhà phố thương mại gần 100 biệt thự, bể bơi toàn cảnh, phòng tập thể dục và yoga, gần 40 tiện ích tiêu chuẩn cao cấp tiêu chuẩn cao cấp 5 sao, đạt tiêu chuẩn quốc tế (diện tích gần 1000 mét vuông) và cộng đồng Các hoạt động … ở dưới cùng của tòa nhà căn hộ là một trung tâm mua sắm, nhà hàng, bar, cà phê …

tổng quan 6 tòa tháp chung cư sunshine city

Đặc biệt, Hệ thống Tiện ích của dự án sunshine city bao gồm các hạng mục cao cấp đáp ứng được nhu cầu của tầng lớp thượng lưu, chẳng hạn như bãi đáp trực thăng, đường đi bộ cao cấp giữa các bể bơi. Tầm nhìn không giới hạn, phá vỡ tất cả các chân trời, mở rộng tầm nhìn toàn cảnh và không gian giải trí ấn tượng.

Tại Mỗi căn hộ với đồ nội thất nhập khẩu phản ánh sự sang trọng của Sunshine City. Đặc biệt là phòng tắm sang trọng, sử dụng thương hiệu Kohler trong nhà với các chi tiết mạ vàng để đáp ứng từng chủ sở hữu.

Trong khi các căn hộ của Sunshine City đầu tư vào các tiện ích cao cấp và đồ nội thất sang trọng, giá sẽ rất hấp dẫn từ 2,5 tỷ USD. Có cơ hội để có một ngôi nhà lý tưởng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *